http://histyle.vn/hot-boy-ao-thuat-tien-dat-dam-me-va-song-het-minh-voi-nghe/

Hot boy Tiến Đạt là một ảo thuật gia trẻ tuổi, tài năng và có niềm đam mê mãnh liệt với nghề. Anh cũng chính là Thành viên chính thức của Hiệp hội ảo thuật gia Quốc tế Hoa Kỳ  I.B.M (The International Brotherhood of Magicians).

ao-thuat-gia-tien-dat

Gặp anh vào một buổi chiều tại một quán cafe giữa Sài Gòn. Ấn tượng đầu tiên của tôi về  Tiến Đạt đó là một chàng trai khá chững chàng trong phong thái và cách giao tiếp so với tuổi đời. Cũng như những bạn trẻ khác, Tiến Đạt ôm ấp trong lòng những dự định và những ước mơ hoài bão với một sự nghiệp vững chắc. Sinh ra và lớn lên ở xứ trà  Bảo Lộc mộng mơ  và là anh cả trong một gia đình có hai anh em trai, Đạt nhận thức rõ ràng hơn về trách nhiệm của mình với gia đình nên anh càng kiên tâm cao hơn nữa để có thể thành công trong sự nghiệp.

IMG_9162

Tiến Đạt theo học Chuyên ngành Quản trị tại TP. HCM và cũng thử thách bản thân với công việc kinh doanh, nhưng đối với anh niềm mê say,cháy bỏng nhất vẫn là ảo thuật. Anh chia sẻ mình đã ham và theo học ảo thuật từ năm 12 tuổi đến giờ. Suốt những năm tháng ấy anh không ngừng tìm tòi khám phá và tự sáng tạo ra những trò ảo thuật đẹp, độc và lạ nhằm mục đích đem lại niềm vui, tiếng cười và sự thán phục từ phía khán giả. Sau bao nhiêu năm mải mê học tập và rèn luyện rốt cục anh cũng được chứng nhận là Thành viên chính thức của Hiệp hội ảo thuật gia Quốc tế Hoa Kỳ I.B.M (The International Brotherhood of Magicians).

1506568_663045070424302_550154185_n

ham mê ánh đèn sân khấu, say mê những tràng vỗ tay dài như chơi ngớt nên anh càng ra công phấn đấu để mình có thể mang lại niềm vui và sự kinh ngạc cho mọi người. Tiến Đạt ngày một được mọi người biết đến nhiều hơn khi lịch diễn của anh càng ngày càng nhiều, rồi những chuyến đi lưu diễn xa ngày một dày đặc. Bân rộn là thế nhưng sau mỗi buổi biểu diễn anh vẫn dành thời kì nghỉ ngơi hiếm hoi của mình để sáng tạo ra những trò ảo thuật mới, quay những clip ảo thuật đẹp và đưa lên Youtube cho mọi người có dịp thưởng thức nhân kiệt của mình.

10433113_892086120853528_391184504245008657_n

Anh chân thành chia sẻ:”Tôi muốn đi lên bằng thiên tài thật sự của mình chứ không muốn dựa vào scandal để nức tiếng khi giới showbiz là những gì đầy xa hoa và cám dỗ mà không ít người đã không vững bước mà đi sai đường. nổi tiếng nhờ scandal rồi cũng sẽ suy vong vì scandal mà thôi. Tôi là người có thực lực và nhân kiệt, tôi muốn bộc lộ cho mọi người thấy điều đó”.

IMG_9997erwrewr

Hot boy ảo thuật sỡ hữu một thân hình lý tưởng với chiều cao 1,80m, khuôn mặt đẹp và nụ cười có duyên. Trong thời gian sắp tới ngoài việc mang đến những sản phẩm ảo thuật mới, anh còn muốn thử sức mình ở lĩnh vực người mẫu ảnh và diễn viên. Tiến Đạt hy vọng dù mình có biến hóa vào vai trò nào đi nữa thì anh cũng muốn khán giả nhớ đến anh ở vai trò là một nhà ảo thuật gia nhân tài.