Vũ Tiến Đạt sinh ra tại Bảo Lộc – Lâm Đồng – một địa điểm không có nhiều điều kiện thuận lợi cho đam mê ảo thuật từ sớm. Khi còn bé, Tiến Đạt đã bị cuốn hút đến “quên ăn quên ngủ” mỗi lần xem những màn ảo thuật vi diệu trên truyền hình, để rồi ấp ủ ước mơ đến ngày được đứng trên sân khấu lớn, trở thành ảo thuật gia đích thực. Những tưởng đó là những mơ ước trẻ con, sẽ chóng tan theo thời gian trưởng thành nhưng với Tiến Đạt thì không phải, khả năng trời phú cùng đam mê sớm “ăn vào máu thịt” đã thôi thúc chàng trai ngày đêm tập luyện cho “bằng được” thành tài.

Chân dung Tiến Đạt – ảo thuật gia trẻ được nhiều khán giả yêu mến

“Làm ảo thuật hay bất cứ điều gì khác trong cuộc sống: Bạn đều phải tin vào chính mình”

“Khi đó, người thân và bạn bè đều không ủng hộ tôi theo ảo thuật. Ba mẹ tôi tuy có tư duy hiện đại nhưng sợ con cực khổ với nghề nên lúc đầu cũng phản đối. Mọi người khuyên tôi nên chọn một ngành nghề nào đó phổ biến, thịnh hành hơn để phát triển sự nghiệp cho ổn định. Bạn biết đấy, với thế giới, ảo thuật là một bộ môn đã có tuổi đời khá lâu và chỗ đứng nhất định nhưng ở Việt Nam thời đó, hầu hết mọi người thường nhầm lẫn với xiếc hoặc coi là bộ môn bịp bợm, đánh lừa thị giác người xem. Thực tế không phải vậy, để một màn trình diễn ảo thuật cuốn hút được khán giả, ảo thuật gia phải “đổ mồ hôi” học hỏi, rèn luyện rất nhiều. Bản thân Đạt cũng đã phải đánh đổi khá nhiều đam mê khác để chinh phục được những khó khăn trên hành trình làm ảo thuật”

Để được gia đình ủng hộ theo đuổi sự nghiệp ảo thuật, Tiến Đạt đã hoàn thành xong khóa học cử nhân kinh doanh trước khi tiếp tục nỗ lực và chính thức trở thành ảo thuật gia. Những màn ảo thuật của anh thường mang đậm dấu ấn sáng tạo và phong cách cá nhân nên gây ấn tượng mạnh và dễ dàng chinh phục khán giả. Đam mê mỉm cười với Tiến Đạt khi chính thức được Hiệp hội Ảo thuật Quốc tế I.M.S (International Magicians Society) tôn vinh và trao chứng chỉ Master Magician vào lúc 25 tuổi. Bên cạnh đó, anh cũng xuất hiện khá nhiều trên các chương trình truyền hình VTV.

Ông Tony Hassini, người sáng lập Hiệp hội Ảo thuật gia quốc tế sang Việt Nam đích thân trao giải thưởng và tấm bằng Master cho ảo thuật gia Tiến Đạt
Histats.com © 2005-2014 Privacy Policy - Terms Of Use - Check/do opt-out - Powered By Histats