https://m.ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/ao-thuat-gia-tien-dat-toi-truong-thanh-hon-sau-nhieu-giong-bao-249210.htm

“Tôi không phải là đầu tiên và tôi sẽ không phải là ảo thuật gia cuối cùng, người mang đến cho thế giới những màn ảo thuật đặc biệt… nhưng tôi đã học được từ những sai lầm của những người trước tôi, và sẽ cố gắng ra những màn ảo thuật đặc sắc nhất”.

 

Ảo thuật gia Tiến Đạt, sao việt

Chào Tiến Đạt, nhìn lại chặng đường hoạt động nghệ thuật trong năm vừa qua, bạn đã cảm thấy hài lòng?

Tôi tạm hài lòng vì với tôi, tôi thấy mình đã đạt được những kì vọng nhất định theo mục tiêu mà tôi đã đề ra, nhưng tôi cần cố gắng nhiều hơn để mình không bị ngủ quên trên chiến thắng. Tôi thích câu nói: Hãy luôn luôn nghĩ như mới ngày bắt đầu.

Ảo thuật gia Tiến Đạt, sao việt

Không mấy khi xuất hiện trên báo chí, cũng ít ra sản phẩm ảo thuật, là do bạn dành thời gian đầu tư cho việc khác hay chưa tìm được những sản phẩm ưng ý?

Thú thực năm vừa qua tôi đã đầu tư khá nhiều lĩnh vực trong kinh doanh, công việc rất bận rộn và liên tục căng thẳng, nên có một số kế hoạch đã không xảy ra theo mong muốn kì vọng của mình. Có những lúc ngồi sống chậm lại tôi không khỏi chạnh lòng do tôi còn thiếu nhiều kinh nghiệm về những công việc đầu tư đó, nhưng nhờ chính những điều đó đã làm tôi trở nên mạnh mẽ hơn, trưởng thành hơn và nhiều kinh nghiệm hơn để áp dụng vào con đường nghệ thuật và kinh doanh khác của mình. Bản thân tôi hiểu được rằng chẳng có con đường đi đến thành công nào trải đầy hoa hồng cả. Miễn là bạn đừng đánh mất niềm tin và sự lạc quan của mình.

Ảo thuật gia Tiến Đạt, sao việt

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc trở thành một doanh nhân chưa?

 

Có chứ. Như đã nói ở trên thì tôi kinh doanh khá nhiều lĩnh vực cũng chỉ để mong muốn mình được tự do tài chính và tự chủ được kinh tế bản thân cho chính mình, gia đình mình và vợ con tương lai của mình. Không cần nói bạn cũng hiểu rõ trong thế giới showbiz này rất nhiều cạm bẫy và thị phi mà phải không? Chúng ta đã may mắn được sinh ra một kiếp người rồi thì hãy sống và làm việc cho xứng đáng.

Là một người sở hữu phong cách trình diễn cuốn hút, nhưng thể loại ảo thuật mang tính chất “Sang Chảnh” mà Tiến Đạt đang theo đuổi hiện nay lại khá kén người xem,bạn không sợ mình sẽ bị chìm giữa thị trường ảo thuật hiện tại?

Tất nhiên là không rồi (cười lớn), àm nghệ thuật giống như tự kinh doanh trên chính bản thân mình vậy, phải hiểu rõ và định hướng chính xác, khi mình có giá trị thì ắt sẽ có những phân khúc cao cấp cần mình. Miễn sao mình đem lại đúng chất lượng và giá trị mà khán giả cần và mong muốn là được.

Ảo thuật gia Tiến Đạt, sao việt

“Cô độc bước đi giữa đất trời cũng là cách chứng minh năng lực bản thân…”

Một thời gian khá dài sau khi đăng quang giải thưởng Oscar do hiệp hội ảo thuật quốc tế chứng nhận, khán giả vẫn đang mong chờ sự bứt phá của Đạt. Điều gì khiến bạn khó khăn trong việc nâng cao vị thế của mình trong làng giải trí Việt?

Phong cách ảo thuật của tôi khác người nên cần nhiều thời gian để khán giả “quen hơi” và nó là cả một chặng đường dài phía trước, tôi tự tin và nỗ lực hết mình thì tôi nghĩ khán giả sẽ cảm nhận được và yêu mến tôi hơn

Theo như chia sẻ thì Tiến Đạt khá “đơn độc” trong hành trình vươn đến đỉnh cao của mình?

Cô độc bước đi giữa đất trời cũng là cách chứng minh năng lực bản thân…,và tôi cũng khá thẳng tính nên không được lòng nhiều người,quan điểm của tôi yêu ghét rõ ràng.không thích màu mè làm gì cả,cuộc sống này vỗn dĩ khốc liệt rồi thì có sao sống vậy đi cho nhẹ nhàng (cười lớn).

Ảo thuật gia Tiến Đạt, sao việt

“Đã lỡ làm một kiếp người rồi thì hãy sống và làm việc cho xứng đáng.”

Điều gì giúp Đạt gây ấn tượng khi liên tục được mời biểu diễn tại các sự kiện của những nhãn hàng lớn?

Những tiết mục ảo thuật của tôi thường mang những yếu tố mới lạ.hợp xu hướng hiện đại,tôi thích phá cách và dám khác biệt.với tâm niệm luôn làm hài lòng và đem lại nhiều hơn những gì khách hàng mong đợi.có lẽ vì vậy mà khách hàng luôn tin tưởng và tín nhiệm khi hợp tác với tôi.

Ảo thuật gia Tiến Đạt, sao việt

Sở hữu ngoại hình điển trai, phong thái cuốn hút vậy mà đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bóng hồng nào xuất hiện cạnh Tiến Đạt?

Thú thực tôi không còn thời gian để ý đến chuyện yêu đương nữa. Tôi chỉ đang tập trung toàn lực cho ảo thuật và công việc kinh doanh khác của mình đang theo đuổi. Đến khi tôi ổn định cuộc sống của mình đủ vững rồi tôi mới nghĩ đến chuyện đó.

Cảm ơn ảo thuật gia Tiến Đạt với những chia sẻ thẳng thắn vừa qua, chúc bạn ngày càng thành công!