Buổi ra mắt phim có đề tài về ảo thuật đình đám “Now you see me 2” thu hút rất nhiều các ảo thuật gia nổi tiếng trong nước. Trong đó, sự xuất hiện của ảo thuật gia Tiến Đạt lịch lãm, điển trai, thu hút rất nhiều ống kính của các phóng viên báo chí.

Có mặt từ rất sớm để gặp gỡ giao lưu cùng các ảo thuật gia hàng đầu Việt Nam, ảo thuật gia TIến Đạt, với phong cách lịch lãm cùng với gương mặt điển trai đã bất ngờ thu hút ống kính của nhiều phóng viên tại sự kiện đình đám này.

Ảo thuật gia Tiến Đạt lịch lãm tham dự họp báo phim ảo thuật “Now You See Me 2” - Ảnh 1

Ảo thuật gia Tiến Đạt và  Petey Majik Nguyễn.

Với niềm đam mê ảo thuật cháy bỏng và năng khiếu thiên bẩm, Tiến Đạt hiện là một trong những ảo thuật gia sáng giá nhất tại Việt Nam. Anh thường xuyên xuất hiện trong các chương trình về ảo thuật, giải trí của kênh truyền hình quốc gia VTV. Tiến Đạt cũng như là một gương mặt thân quen trong các sự kiện lớn trong nước. Đồng thời anh chàng điển trai này còn sở hữu một kênh YouTube riêng gồm những video ảo thuật do chính anh chàng thực hiện.

Một trong những video trên YouTube của Tiến Đạt thu hút nhiều sự chú ý.

 

Ảo thuật gia Tiến Đạt lịch lãm tham dự họp báo phim ảo thuật “Now You See Me 2” - Ảnh 2

 

Ảo thuật gia Tiến Đạt và Hứa Vỹ Văn.

Ngoài tài năng ảo thuật Tiến Đạt sỡ hữu một thân hình lý tưởng với chiều cao 1,80m, khuôn mặt đẹp và nụ cười có duyên,được rất nhiều khán giả trong và ngoài nước mến mộ. Anh là gương mặt nghệ sỹ được các em thiếu nhi đặc biệt yêu thích và là tâm điểm cho các thương hiệu lớn tín nhiệm.